BIỆT THỰ KHAI SƠN CITY LÀM CHAO ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Thị trường địa ốc năm 2018 đã có những tín hiệu bình phục tích cực, song vẫn có phần lớn sự lo âu về tính thanh khoản của bất động sản cao cấp, bong bóng, sốt ảo…. dù vậy căn cứ từ tình trạng thực tế nhiều đặc biệt chuyên gia tại ngành nhận xét, thị trường nhà đất Việt Nam sẽ tiếp tục đà phát triển bền vững, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng nhà ở thuộc thị trường đỉnh cao và tầm trung cấp vẫn sẽ có thanh khoản tốt vào các tháng cuối năm.
Biệt thự Khai Sơn City là khu đô thị có Số lượng giao dịch và tính thanh khoản cao top 1 trên phân khúc hiện nay. Góp phần hầu hết tại việc tạo đòn bẩy tái khôi phục cho phân khúc BĐS đẳng cấp một lần nữa tạo nên cơn sóng lớn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH TRONG LÀNH CÓ TẠI BIỆT THỰ KHAI SƠN CITY

Tại biệt thự Khai Sơn City chủ đầu tư cho trồng rất nhiều cây xanh nhằm muốn biến nơi đây thành một nơi có môi trường sống tốt nhất để phục vụ đời sống sinh hoạt cư dân có sức khỏe được an toàn và khỏe mạnh nhất. Nhận thấy rằng bên ngoài giờ ô nhiễm môi trường đang ngày một gia tăng cho nên chủ đầu tư chỉ làm những gì tốt nhất cho cư dân mà thôi.
Tin tức cùng các sự kiện báo chí vẫn hằng ngày đưa tin về những sự việc đáng tiếc do ô nhiễm môi trường ảnh hưởng gây ra không tốt cho con người như nào, những bệnh truyền nhiễm dễ có thể mắc phải do môi trường bị ô nhiễm. Trẻ con là những thành phần dễ bị lây nhiễm bệnh nhất nên càng phải được bảo vệ. Việc trồng nhiều cây xanh bên trong dự án dự án Khai Sơn Hill là một sự vô cùng đúng đắn và cần thiết. Nó không chỉ giúp thanh lọc không khí trong lành mà còn khiến cảnh quan trở nên sống động và tươi đẹp hơn, tạo bóng râm mát cho những ngày hè về. Không chỉ giúp cho người lớn giữ gìn được sức khỏe mà các cư dân nhí tại đây được lớn lên trong môi trường vô cùng trong lành.
Sở hữu lối thiết kế hiện đại tân thời là một trong những điểm cộng nổi bật của dự án Khai Sơn Hill Long Biên. Chủ đầu tư chú trọng trong lối thiết kế hiện đại nhằm mong muốn cư dân sẽ cảm thấy hài lòng nhất với từng đường nét nơi mình sinh sống. Mọi nguyên vật liệu để xây dựng lên dự án đều được kiểm tra qua từng khâu kĩ càng không để bắt gặp những lỗi nào dù là nhỏ nhất. Nét thiết kế hiện đại sang trọng của dự án thu hút không nhỏ sự quan tâm của các khách hàng từ khắp mọi nơi.

biệt thự Khai Sơn City

VẺ ĐẸP THÀNH THỊ KHI VỀ ĐÊM NGẮM NHÌN TỪ BIỆT THỰ

Hãy tưởng tượng khi hoàng hôn đang dần buông xuống nơi thành phố tấp nập, đứng trên tầng cao của dự án Khai Sơn City chắc hẳn bạn sẽ thấy một Hà Nội hoàn toàn khác. Vẫn cái không khí vội vã ấy, vẫn là nét đẹp đông đúc quen thuộc nhưng cái khác ở đây là khi về đêm Hà Nội lại khoác lên mình một vẻ đẹp bí ẩn khác. Một vẻ đẹp như của một cô gái đang ở cái tuổi đẹp nhất, diện lên mình chiếc áo đen đính hàng trăm hàng ngàn hạt ánh sáng lấp lánh. Ấy là ánh sáng từ những chiếc đèn xe, từ những cột đèn đường cùng ánh sáng nhỏ nhoi của hàng trăm ngàn ngôi sao trên bầu trời. Tất cả chúng chính là vẻ đẹp khi Hà Nội về đêm chỉ có thể nhìn thấy khi đứng trên tầng cao của biệt thự Khai Sơn City.

>>> Xem thêm: CUỘC SỐNG AN YÊN, VẸN TOÀN TẠI DỰ ÁN KHAI SƠN HILL

Leave a Reply