Căn hộ chung cư Khai Sơn City có gì đặc biệt

Nhận thấy tiềm năng lớn về bất động sản của quận Long Biên cũng như lượng người nhập cư về đây làm ăn sinh sống ngày càng đông nên chủ đầu tư tập đoàn Khai Sơn đã quyết định xây dựng nên dự án chung cư Khai Sơn City tại phường Ngọc Thụy của quận Long Biên.

Công trình nổi bật trung tâm quận Long Biên chung cư Khai Sơn City

Sau thành công của dự án Khai Sơn Thụy Thành chủ đầu tư tiếp tục nhận được sự tin tưởng của UBND TP Hà Nội khi cấp xép xây dựng dự án tại tiềm năng tại khu đất đê quận Long Biên ngay chân cầu lịch sử cùng tên.

Áp dụng các quy chuẩn quốc tế vào xây dựng dự án Khai Sơn City là một trong những khu đô thị sinh thái vượt trội về đẳng cấp cũng như độ hiện đại so với các dự án trong cùng khu vực. Đây là dự án được xây dựng bởi chủ đầu  tư lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ từ những nhà thầu uy tín cam kết bảo đảm tín độ bàn giao dự án theo đúng hợp đồng kí kết.

Dự án Khai Sơn là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khu biệt thự liền kề tại , shophouse, căn hộ cao cấp khi đến đây cư dân sẽ được hưởng chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn khang trang  tốt nhất cho cư dân.

dự án Khai Sơn City

Hơn thế nữa đây là nơi bắc qua của 2 con sông huyền thoại sông Hồng và sông Đuống ôm trọn lấy dự án khiến ta liên tưởng tới bao câu chuyện cổ tích li kì như vòng tay ấm áp cảu người mẹ đang ôm trọn lấy đứa con của mình đem lại giá trị phong thủy cao như đang sinh sống trên một vesort nghỉ dưởng thực thụ.

Nhanh tay để làm chủ cho mình một căn hộ cao cấp tại chung cư Khai Sơn City 

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ liên tục rót vốn đều đặn nhà đầu tư đã không ngần ngại xây dựng lên những dịch vụ đẳng cấp, xa hoa nhằm nâng tầm dự án lên một tầng cao mới thu hút khách hàng đến với dự án. Ngoài chú trọng vào thiết kế nội thất dự án còn đặc biệt quan tâm đến cảnh quan xung quanh và hướng đến môi trường sống trong lành, cư dân sẽ được sống trong một khu đô thị đáng sống lí tưởng năng động vào ban ngày và lông lẫy vào ban đêm.

Hơn thế nữa giao thông đi lại của dự án cũng vô cùng thuận tiện khi chỉ mất 5 phút là ta đã có thể di chuyển vào phố đi bộ hay các quận nội đô. Với cầu Vĩnh Tuy, Long Biên và dự án cầu cửa bắc đang đi vào giao đoạn xây dựng giúp giao thông qua lại giữa công trình và các khu vực xung quanh được hiện đại thuận tiện hơn.

Đặc biệt đây còn là quận có các tuyến đường quan trọng như ql 1A, đường sắt thống nhất hay một số tuyến quốc lộ nối các tỉnh phiá bắc như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc góp phần phát triển kinh tế vùng với các tỉnh này các cư dân cũng có thể  chọn về sinh sống tại dự án chung cư Khai Sơn City.

Leave a Reply