Chuyên gia phong thủy nói gì về chung cư Khai Sơn City

Với những bạn có chú ý đến các thành phần về phong thủy nhà ở đều chẳng thể phủ nhận vị thế “kim cương” của dự án chung cư Khai Sơn City. Kế thừa vị trí trung tâm, nơi giao cắt của các con đường chính yếu của TP.Hà Nội, dự án đó không chỉ mang đến sự thuận lợi hàng đầu về kết nối giao thông mà còn thừa hưởng thế vượng phong thủy nhờ hồ điều hòa rộng tới 13ha.

Tính phong thủy hiếm có của chung cư Khai Sơn City

Hồ điều hòa được quy hoạch sẽ như 1 giếng trời “tụ lộc” đem đến nhiều tài lộc cho những chủ nhân chung cư Khai Sơn City trong tương lai. Không các đáp ứng về mặt phong thủy, giếng trời còn giúp kích hoạt luồng sinh khí và cân thông qua trường khí, đặc biệt đặt trong bối cảnh hiện nay khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày 1 nhanh chóng, những ngôi nhà cao tầng mọc lên “như nấm” thì hồ điều hòa được xem là một không gian nhấn mang tính kỹ thuật đáp ứng mục đích lấy ánh sáng và sự đối lưu thiên nhiên.

chung cư Khai Sơn City

Một nhân tố quan trọng nhất về phong thủy nhà đất, đó chính là minh đường, một trong những bộ phận quan trọng trong phong thủy. Một mảnh đất không có minh đường dù có nhiều đặc điểm đẹp, nhiều ưu thế thì cũng kém tốt. Đối với các tòa căn hộ, minh đường được tính là các khu vực trống tại trước mặt, chẳng hạn như khu vực cây xanh, công viên nhỏ, hoàn hảo nhất là hồ nước. Thật tuyệt hảo khi với chung cư Khai Sơn City, quý khách sẽ có được toàn bộ các chi tiết này. Tại phía Bắc, Khai Sơn City có mặt tiền giáp với đường Long Birn – một trong những con đường đẹp nhất của Thủ đô. Phía Nam, chung cư Khai Sơn City giáp hồ điều hòa rộng nhất cửa ngõ phía Tây trong công viên xanh ngắt làm cho các chung cư luôn thừa hưởng luồng khí đối lưu, làn gió trong sạch và tận dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên. Với các thành phần đó đã đủ phục vụ tiêu chí minh đường vô cùng quan yếu đối với bạn khi chọn lựa cho mình căn hộ căn hộ.

Nếu xét về các yếu tố đánh giá một dự án BĐS tiềm năng thì chung cư Khai Sơn City xứng đáng xếp ở vị trí số 1.

Tiện ích dự án chung cư Khai Sơn City

Không chỉ có vị trí phong thủy đắc địa, chung cư Khai Sơn City còn đặc biệt thu hút giới đầu tư bởi hệ thống 66 tiện nghi và dịch vụ đồng bộ, khép kín với điểm nhấn đó là bể bơi dài 50m hoàn hảo và 10 khu vườn độc đáo. Hơn nữa, vị trí quy hoạch của chung cư sát ngay phân khu Shophouse và trường mầm non và tiểu học sẽ giúp những phụ huynh bận rộn trút bỏ các lo lắng không kịp sắm sửa cho bữa cơm chiều mỗi khi bận rộn hay ngại đường xa khói bụi đưa đón bé yêu đi học trễ giờ.

Có thể cho rằng chung cư Khai Sơn City được ví như một khu vườn giữa lòng thủ đô tấp nập, một mảng xanh giữa lòng đô thị. Dù thuộc bên cạnh trung tâm nhưng dự án này vẫn đem lại vẻ an nhiên yên bình giúp cư dân cảm xúc một mái ấm vẹn toàn, tránh xa các khói bụi ồn ào sau các giờ làm việc mệt mỏi mệt mỏi. Đây cũng đó là tại sao dù chưa mở bán nhưng đã hầu hết người tới tìm hiểu để mua tại khu đô thị này.

 

Leave a Reply