Dự án Khai Sơn City “đánh thức” vùng đất cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Long Biên được ví như vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tuy nhiên chưa được đánh thức. Sau nhiều bước đi và chuẩn bị, chủ đầu tư Khai Sơn đã “đánh thức” khu vực đất đó bằng việc triển khai dự án Khai Sơn City với quy mô diện tích lên tới 128 ha. Với việc triển khai Khai Sơn City, sự kiện này đánh dấu cửa ngõ phía Đông Hà Nội này chính thức được “đánh thức”.

Có thể thấy trong nhiều năm qua cơ sở hạ tầng vùng phía Đông thành thị đang được đầu tư và hoàn thành. Hàng loạt sản phẩm giao thông trọng điểm nổi bật nguồn tài chính “khủng” như: cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì và những tuyến quốc lộ 1, Ql 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng … và vừa qua nhất là 4 cây cầu lớn sẽ bắc qua sông Hồng và sông Đuống được xây dựng xây dựng tại thời gian tới. Sự nâng cấp không ngừng của hạ tầng, đã và đang tạo cơ hội và động lực để phát triển kinh tế vùng đầy tiềm năng đó.

dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City – Khi giấc mơ biến thành sự thật

Việc Khai Sơn “đánh thức” vùng đất cửa ngõ phía Đông Hà Nội như thế đã có nhiều đổi thay rõ rệt. Giấc mơ sở hữu cho riêng mình một tổ ấm đích thực là giấc mơ xa với trước khi dự án Khai Sơn City mọc lên. Một phần bởi giá trị các căn hộ đang có trên Phân khúc vượt tỉ suất tài chính và độ tin cậy của sản phẩm.

Khai Sơn City thỏa mãn những nhu cầu tốt nhất của cư dân với giá thành thích hợp. Theo thông tin khảo sát sơ bộ, nhiều tỉ suất giá bán trung bình khoảng trên dưới 700 triệu cho 1 căn hộ. Giả sử ngân hàng cho vay khoảng 70% như tuyệt đại số đông những sản phẩm trên thị trường hiện nay thì khách hàng chỉ thanh toán khoảng 7 – 13 triệu đồng/tháng ở 10 năm là đã có thể sở hữu căn hộ trong tổ hợp hiện đại này,… Đây là mức thanh toán hợp lý với rất nhiều người.

Kiến trúc xanh

Kiến trúc căn hộ dự án Khai Sơn City đều dựa theo hơi thở thân thiện không gian, rất gần gũi với tự nhiên và thân thiện với con người, mang lại sự hài lòng cho mọi cư dân. Theo dự định, tất cả những phòng tại căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên, hàng đầu những khoảng trống xanh và không gian để đi bộ, thư giãn. Diện tích những căn hộ phong phú, từ một đến 3 phòng ngủ tùy theo quy mô.

Tiện ích đồng bộ

Với mục tiêu kiến tạo dự án Khai Sơn City thành một công đồng có cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng tự nhiên nên ở đây được vật dụng đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến không gian và môi trường sinh hoạt chung. Khách hàng tương lai ở Khai Sơn City sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ rất đáng mong đợi giống như: Trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi trường liên cấp, phòng khám, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, dịch vụ an ninh 24/7 và các tiện ích vượt trội khác,…

Xem chi tiết : Hệ thống tiện ích có trong dự án Khai Sơn City

 

Leave a Reply