DỰ ÁN KHAI SƠN CITY – GIẢI PHÁP QUỐC TẾ HÓA NỀN GIÁO DỤC CHO TRẺ

Nằm ngay quận Long Biên, dự án Khai Sơn City thực sự là một lựa chọn cho những bậc phụ huynh thủ đô.

TRƯỜNG HỌC DỰ ÁN KHAI SƠN CITY XÓA TAN NỖI LO CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH

Dự án Khai Sơn City do Công ty cổ phần Khai Sơn làm chủ đầu tư, nằm trong trục phát triển Ngọc Thụy – Thượng Thanh, khu vực dự án cho tới thời điểm này được xem như là khu tổ hợp sống có quy mô lớn nhất quận Long Biên.

Hiện nay, Mỹ là ngôi nhà chung của phần đa học sinh, sinh viên thế giới. Quốc gia này đã thành công trong việc sáng lập một hệ thống giáo dục vào loại tốt nhất thế giới với phần đông chương trình đào tạo nổi trội và độc quyền cùng những giáo sư có kinh nghiệm nhất. Trải nghiệm chương trình đào tạo cực sáng tạo, học sinh sinh viên học tại Mỹ có nhiều cơ hội trao đổi và làm việc trực tiếp với những nhà nghiên cứu đầu tiên thế giới. Định hướng giáo dục của Mỹ đó là phát triển con người toàn diện không chỉ nằm kiến thức mà còn đi với phần đông kỹ năng thiết thực trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai như khả năng lãnh đạo, sự tự tin, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp. Chính bởi môi trường được công nhận trên toàn thế giới với nền tảng tốt, những sinh viên sau khi tốt nghiệp những trường ở Mỹ sẽ được phần đông những doanh nghiệp trên khắp thế giới săn đón.

dự án Khai Sơn City

Vì thế để chuẩn bị nền tảng cho tương lai, những phụ huynh Việt đua nhau giành chỗ cho con ở những trường học quốc tế hiện đại nhất ngay tại Việt Nam. Những trường quốc tế với cơ sở vật chất tốt, nền giáo dục mang tiêu chuẩn tiên tiến của Mỹ chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai con cái họ sau này.

“Nhà tôi thích ở ngoại thành cho đỡ phải chịu khói bụi, ô nhiễm. Mà lại cũng muốn cho con học trường quốc tế để hướng cho nó môi trường giáo dục tốt nhất. Thành ra mỗi lần đưa nó đi học rất vất vả, những ngày mưa thì ôi thôi, tắc đường kinh khủng luôn” – Anh Huy, cư dân Long Biên cho biết.

Hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh, dự án Khai Sơn City được chủ đầu tư triển khai những hai trường học quốc tế Mỹ và Pháp chắc chắn sẽ trở thành trường học quốc tế tiêu điểm tại quận Long Biên. Cơ sở vật chất hiện đại cùng giáo án nhập khẩu nước ngoài đảm bảo một môi trường giáo dục hiện đại và toàn diện cho con của bạn.

Bên cạnh đấy, dự án được xây dựng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ công viên, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại của châu Âu. Với dự án Khai Sơn City chủ đầu tư khai thác yếu tố văn hóa sâu xa của đô thị mới, biến văn hóa trở thành biểu tượng về chất lượng. Sự kết hợp hài hòa khiến Khai Sơn trở thành một thực thể sống cực sinh động, bền vững và phát triển về giá trị sống cho mỗi một cư dân nhí của dự án Khai Sơn City.

>>> Xem thêm: LỐI THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP CHỈ CÓ TẠI BIỆT THỰ KHAI SƠN CITY

Leave a Reply