Dự án Khai Sơn City là dự án lớn tại Hà Nội?

Dự án Khai Sơn City là mộ trong những khu đô thị có diện tích lên đến 180ha hiếm hoi tại Hà Nội. Vậy với diện tích lớn như vậy thì Khai Sơn City có mang lại nhiều lợi ích cho người dân cũng như các nhà đầu tư không?

Nếu bạn cũng là một trong những người đang quan tâm đến vấn đề này thì bạn không cần phải đi làm đâu xa nữa. Bởi sau đây sẽ có tất cả các thông tin dành cho bạn.

Khai Sơn City nằm giữa những nút giao thông trọng điểm

Dự án Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) với quy mô 180ha là khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội bao gồm: Biệt thự – Liền kề – Shophouse – Chung cư với kiến trúc hiện đại, sang trọng. So với nhiều dự án lân cận, khu đô thị Khai Sơn City sở hữu những ưu điểm khác biệt: Nhất cận thị – Nhì cận giang – Tam cận lộ.

Khai Sơn City

Khai Sơn City cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển vào các quận nội đô và trung tâm thành phố. Cư dân tương lai tại khu đô thị Khai Sơn City chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến phố Cổ. Bên cạnh đó, việc kết nối lưu thông sang các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,… cũng dễ dàng.

Dự án Khai Sơn City có không gian sống lý tưởng

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống đẳng cấp và hiệu quả kinh doanh tối ưu, chủ đầu tư Khai Sơn City đặc biệt chú trọng vào hạ tầng và hệ thống giao thông nội bộ. Từ một tuyến đường chính 9m có các tuyến đường nhánh tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông, vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất vừa thuận tiện cho việc lưu thông ở nội khu dự án.

Khai Sơn City

Dành nhiều tâm huyết cho dự án Khai Sơn City, chủ đầu tư đã chắt lọc những tinh túy nhất của thời đại để xây dựng khu đô thị đáng sống nhất phía Đông của Thủ đô. Theo đó, toàn bộ cảnh quan dự án sẽ được thiết kế với nhiều không gian xanh, thoáng đãng và thư thái. Dự án còn tích hợp nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu phục vụ cư dân như: Trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu giải trí,…

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm về vị trí, thiết kế và được phân phối chính thức bởi CENLAND, chủ đầu tư Khai Sơn tin tưởng rằng các sản phẩm tại Khu đô thị Khai Sơn City sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đạt được nhiều thành công như các sản phẩm được CENLAND phân phối trước đó.

Xem thêm: KHAI SƠN CITY NƠI HỘI TỤ NHỮNG LỢI Ý VÀNG?

Leave a Reply