Hà Nội được xây trục đường nối MINH KHAI – VÀNH ĐAI 2,5

Trục đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai (vành đai 2) đến đường vành đai 2,5 có chiều dài khoảng 1,65 cây số, nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai. Đây đó là trục đường trục chính đô thị, kết nối các tuyến đ

Hà Nội được xây trục đường nối MINH KHAI – VÀNH ĐAI 2,5

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa đồng ý về nguyên tắc cho phép UBND Hà Nội thực hiện đầu tư dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5, HN theo hình thức hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT).

Thủ tướng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội khẳng định các nội dung liên quan theo thẩm quyền, thích hợp với quy định của Nghị định số 15/2015 ngày 14/2/2015 của nhà nước, xác định số 23/2015/QĐ-TTg ngày 26/6/2015 của Thủ tướng nhà nước và các quy định pháp luật có liên quan; chịu trách nhiệm toàn diện chỉ đạo thực hiện Khu đô thị bảo đảm chặt chẽ, tiết kiệm và hiệu quả đầu tư.

Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai (vành đai 2) đến đường vành đai 2,5 có chiều dài khoảng 1,65 cây số, nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai. Đây là tuyến đường trục chính đô thị, gắn kết những tuyến đường vành đai và các trục đường đô thị trong khu vực.

Theo UBND thành phố Hà Nội, trục đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai đã được triển khai thi công và cơ bản hoàn thiện; trục đường vành đai 2 thông qua khu vực đó là một trong những Khu đô thị trọng điểm, đang được thủ đô triển khai. bởi thế, việc đẩy nhanh đầu cơ tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên là thiết yếu để chắc chắn kết nối, đồng bộ các trục đường, tránh ùn tắc cục bộ, góp phần gây dựng kinh tế xã hội vùng lân cận.

Liên quan đến giao thông khu vực này, hiện tuyến đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Vọng – Ngã Tư Sở mới chỉ hoàn hành được khoảng 40% khối Số lượng công việc, chuyên hai đoạn thường xuyên diễn ra ùn tắc là sông Lừ – Ngã Tư Vọng và Tôn Thất Tùng – Ngã Tư Sở vẫn chưa hoàn tất giải phóng mặt bằng tổng thể, trong khi lãnh đạo thủ đô đặt ra mục tiêu cuối năm nay hoàn tất dự án này.

Khai Sơn Long Biên hưởng lợi từ trục đường Minh Khai

Khai Sơn Long Biên

GIAO THÔNG THUẬN LỢI, GIẢM THIỂU TẮC ĐƯỜNG

Là một trong những con đường huyết mạch của thành phố, bởi vậy lượng người tham gia giao thông di chuyển qua đây luôn ở mật độ cao nhất là vào giờ cao điểm, tuyến đường Trường Chinh – Minh Khai dễ xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ.

Bởi vậy khi con đường này được mở rộng, các phương tiện giao thông di chuyển sẽ dễ dàng hơn, cư dân sinh sống tại Khai Sơn Long Biên sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào trong khu vực trung tâm hay ra các tỉnh thành lận cận mà không còn phải lo ngại về vấn đề ùn tắc giao thông.

THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Việc mở rộng giao thông không chỉ góp phần tích cực trong việc thúc đẩy quá trình đô thị hoá, giảm thiểu tắc đường mà còn là yếu tố thúc đẩy tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực xung quanh. Sở hữu vị trí đắt giá “HAI MẶT TIỀN” của đường Minh Khai, sát ngay chân cầu Long Biên lịch sử, bởi vậy khi cung đường này mở rộng làm gia tăng giá trị của căn hộ đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư khi lựa chọn mua tại dự ánKhai Sơn Long Biên.

Hiện tại, dự án Khai Sơn Long Biên đã chính thức mở bán đợt 1 với hơn 100 căn hộ shophouse Khai Sơn .Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn thông tin.

Leave a Reply