Khai Sơn City nơi hội tụ những lợi ý vàng?

Khai Sơn City là một siêu phẩm dự án bùng nổ trong năm 2018 với nét văn hóa phương Đông trên mảnh đất rồng thiêng Thăng Long. Những thuận lợi như đều được quy tụ tại Khai Sơn City cả về vị trí địa lý hay những mô hình kinh doanh phát triển đều nằm trong tầm ngắm của dự án này.

Bạn tìm hiểu về Khai Sơn City với những mục đích khác nhau, để kinh doanh hay chỉ đơn giản là muốn tìm một môi trường sống tốt cho cả gia đình mình vừa hiện đại lại thuận lợi cho việc đi lại? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích kĩ hơn về Khai Sơn City

Khai Sơn City có vị trí đa năng

– 20 điểm cho kết nối với hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, dự án đạt điểm kết nối tuyệt đối: Phía bắc đi Đông anh, chỉ mất 20 phút để di chuyển bằng ô tô tới sân bay Nội Bài. Phía tây vào trung tâm thành phố, phía nam đi Hải phòng, phía Đông đi Lạng Sơn, Lào Cai và nhiều tỉnh phía Bắc khác.

khai sơn city

– 20 điểm cho Quy mô: Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – giải trí,… Dự án có đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội và mọi đối tượng khách hàng. Có thể gọi là full options :

Khai Sơn City đầy đủ các tiện nghi

Khai Sơn City được bố trí, xây dựng đầy đủ các tiện nghi cho bạn có nhiều sự lựa chọn:

Về đất nhà ở có:

1/Khu biệt thự cao cấp Khai Sơn Hill Long Biên

2/Khu nhà ở Shophouse ngay sát hồ điều hòa

3/Khu chung cư cao tầng: HH3, HH4, HH5

Về thương mại dịch vụ có:

Trung tâm thương mại cao 35 tầng do tập đoàn của Đức đầu tư.

Về vui chơi giải trí có:

Công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí và Hồ điều hòa

Có Khách sạn 5 sao

Có các khu dịch vụ Công cộng 5, công cộng 6

Về y tế: Bệnh viện đa khoa quốc tế – Hàn Quốc

Về giáo dục có: Trường quốc tế Pháp – Alexandre Yersin, Trường quốc tế Hoa Kỳ. Đầy đủ nhà trẻ và trường mầm non.

khai sơn city

– Cuối cùng là 10 điểm dành cho kiến trúc

Kiến trúc của Khai Sơn City là kiến trúc của đô thị hiện đại với những đường nét trẻ trung, tinh giảm tối thiểu nhưng đạt được hiệu quả công năng và thẩm mỹ tối đa.

Không chỉ vậy, toàn bộ khu vực Quần thể khu đô thị Khai Sơn City có địa chất ổn định với độ nền cao trung bình 9m, cao ráo, đảm bảo thoát nước tự nhiên.

Xem thêm: 4 LÝ DO LÀ NÊN SỰ THU HÚT CỦA KHAI SƠN CITY LONG BIÊN

Leave a Reply