LỐI THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP CHỈ CÓ TẠI BIỆT THỰ KHAI SƠN CITY

Chủ đầu tư Khai Sơn mới đây đã bắt đầu khởi công xây dựng lên dự án mới nằm tại quận Long Biên mang tên biệt thự Khai Sơn City. Dự án hứa hẹn sẽ cho xây dựng rất nhiều những tiện ích nổi trội để phục vụ cư dân trong tương lai. Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Long Biên chắc hẳn dự án sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm hiểu tới.

BIỆT THỰ KHAI SƠN CITY SỞ HỮU NÉT HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ

Xây dựng trên khu đất tiết diện 180 ha tại điểm đầu của cầu Long Biên, tiếp giáp với trung tâm Hội nghị quốc gia cùng đa dạng cơ quan hành quan trọng sự nghiệp trọng yếu, biệt thự Khai Sơn City sở hữu khả năng kết nối cực kỳ linh hoạt và đồng bộ không chỉ tới trung tâm hành quan trọng phía Tây mà gắn kết nội đô cũng như sân bay Nội Bài chuyên biệt thuận lợi với nhiều lựa chọn về trục đường.
Sử dụng lợi thế hơn hẳn về vị trí, chủ đầu tư đã tăng trưởng dự án theo 2 phân khu chính: khu biệt thự tân cổ điển đẳng cấp với hơn 300 biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố và khu căn hộ với 3 tòa tháp mang phong cách tiên tiến.

biệt thự Khai Sơn City
Để mỗi chủ nhân tự do sáng tạo, sắp đặt môi trường sống theo đúng sở thích, toàn bộ các biệt thự Khai Sơn City đều được bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài. Tại biệt thự Khai Sơn City chủ đầu tư cho trồng rất nhiều cây xanh nhằm muốn biến nơi đây thành một nơi có môi trường sống tốt nhất để phục vụ đời sống sinh hoạt cư dân có sức khỏe được an toàn và khỏe mạnh nhất. Nhận thấy rằng bên ngoài giờ ô nhiễm môi trường đang ngày một gia tăng cho nên chủ đầu tư chỉ làm những gì tốt nhất cho cư dân mà thôi.
Tin tức cùng các sự kiện báo chí vẫn hằng ngày đưa tin về những sự việc đáng tiếc do ô nhiễm môi trường ảnh hưởng gây ra không tốt cho con người như nào, những bệnh truyền nhiễm dễ có thể mắc phải do môi trường bị ô nhiễm. Trẻ con là những thành phần dễ bị lây nhiễm bệnh nhất nên càng phải được bảo vê. Việc trồng nhiều cây xanh bên trong biệt thự Khai Sơn City là một sự vô cùng đúng đắn và cần thiết. Nó không chỉ giúp thanh lọc không khí trong lành mà còn khiến cảnh quan trở nên sống động và tươi đẹp hơn, tạo bóng râm mát cho những ngày hè về. Không chỉ giúp cho người lớn giữ gìn được sức khỏe mà các cư dân nhí tại đây được lớn lên trong môi trường vô cùng trong lành.
Sở hữu lối thiết kế hiện đại tân thời là một trong những điểm cộng nổi bật của biệt thự Khai Sơn City. Chủ đầu tư chú trọng trong lối thiết kế hiện đại nhằm mong muốn cư dân sẽ cảm thấy hài lòng nhất với từng đường nét nơi mình sinh sống. Mọi nguyên vật liệu để xây dựng lên dự án đều được kiểm tra qua từng khâu kĩ càng không để bắt gặp những lỗi nào dù là nhỏ nhất. Tất cả những điều này chỉ để phục vụ cho cuộc sống tương lai của cư dân tại đây mà thôi. Nét thiết kế hiện đại sang trọng của dự án thu hút không nhỏ sự quan tâm của các khách hàng từ khắp mọi nơi.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN KHAI SƠN HILL ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Leave a Reply