MÔ HÌNH NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE KHAI SƠN – CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một bất động sản lý tưởng: sống an bình và kinh doanh thịnh vượng; thì sở hữu nhà phố thương mại – Shophouse Khai Sơn với tấm sổ đỏ lâu dài là cơ hội đầu tư “vàng” và sự lựa chọn hoàn hảo.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ LÂU DÀI CỦA SHOPHOUSE KHAI SƠN

Shophouse ra đời như một sự nâng cấp nhà phố truyền thống; với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện; là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, Shophouse Khai Sơn có giá trị thương mại cao và luôn được săn đón trên thị trường.
Khai Sơn Town gồm 210 căn shophouse tọa lạc ở vị trí trung tâm của khu đô thị Khai Sơn City; ngay cạnh công viên hồ điều hòa rộng 30ha – điểm nhấn cảnh quan của toàn khu. Khai Sơn Town sở hữu ưu thế vị trí thuận lợi với các yếu tố đắc địa; như: cách trung tâm thành phố một cây cầu; cách sân hay Nội Bài 20 phút lái xe; cùng các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1, quốc lộ 5, quốc lộ 3…

Nhà phố thương mại được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh. Với tầng trệt ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho cuộc sống sinh hoạt; cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, giúp làm giảm diện tích phụ; tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của một căn hộ nhà phố. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng. Chủ nhà có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ… Mặt tiền Shophouse cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý; tối ưu hóa việc kinh doanh thương mại.

Shophouse Khai Sơn

SHOPHOUSE KHAI SƠN TRONG KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI

Sở hữu một căn Shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế; nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê. So với các mô hình khác, Shophouse được ví như “gà đẻ trứng vàng”.

Một ví dụ điển hình cho phân khúc này là dự án nhà phố thương mại Khai Sơn Town. Khai Sơn Town tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Khai Sơn City. Ngay từ buổi đầu mở bán, dự án đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng, nhà đầu tư; với hơn 90 căn được giao dịch.

Nhà phố thương mại Khai Sơn được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Dự kiến sẽ bàn giao trong Quý III/2019. Ngoài thiết kế vượt bậc mà shophouse mang lại; nhà phố thương mại Khai Sơn còn thêm điểm cộng bởi có thêm hồ điều hòa rộng 31ha, với 6ha diện tích mặt nước.

Với mức giá đất dao động từ 60-70tr/m2; giá xây dựng 5tr/m2. Shophouse Khai Sơn sẽ trở nên đáng giá hơn khi hạ tầng đường sá đang dần hoàn thiện. Đầu tư vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vị trí kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

>>> Xem thêm: KHÁCH HÀNG SẴN SÀNG CHI TIỀN CHO NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN KHAI SƠN HILL

Leave a Reply