Nét đẹp tổng thể mà dự án Khai Sơn City mang lại cho khách hàng

Dự án Khai Sơn City đang từng ngày cho chúng ta thấy được nét đẹp trong trong thiết kế cũng như xây dựng của mình. Đây quả là một trong những dự án có chiều sâu chất lượng mặt bằng xây dựng rộng lên tới 180 ha, cộng thêm vào đó là một tổ hợp vui chơi giải trí cho mọi đối tượng sinh sống tại dự án, chính vì thế chúng tôi luôn muốn gửi gắm dự án này đến người tiêu dùng để mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn thượng lưu, trong lành ngay trung tâm Hà Nội.

Bao quát những nét thuận lợi mà dự án Khai Sơn City đang sở hữu

Theo như thông tin chính thức thì quy hoạch của dự án sẽ là một hệ thống hạ tầng đồng bộ tại 21 lô đất với diện tích rơi vào khoảng 180 ha của chủ đầu tư đây cũng là một trong những dự án chủ đạo của phường Ngọc Thụy nối khu đô thị mới Thượng Thanh.

Để khai thác hết những nét đẹp đến tay khách hàng thì khó có thể diễn tả hết được những nét đẹp mà khai sơn city mang lại. Với lợi thế là tìm được được cho mình thế đất đẹp như Ngọc Thụy lại có giá trị nghìn năm văn hiến như Long Biên, Khai Sơn City Long Biên đang hội tụ đầy đủ nhất mọi sự thuận lợi đắc địa cho sự thành công của công trình lớn.

Lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội có một khu đô thị có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của quý khách hàng khi vừa có những căn hộ thương mại cao cấp đa dạng tăng thêm nhu cầu lựa chọn cho chúng ta lại có những căn biệt thự vô cùng lộng lẫy nằm trên những dãy đồi có sông chảy qua chính. Không gian nhà vườn cũng là một sự lựa chọn hiện đại với những dãy liền kề đủ mọi tiện ích chiếm tới 20.762 m2, tất cả đều hướng tới công viên cây xanh và hồ điều hòa chính của trung tâm dự án.

dự án Khai Sơn City

Cư dân cũng không phải lo lắng về nơi đỗ xe của mình khi dự án Khai Sơn City đã được cho xây dựng bãi đỗ xe ngầm với diện tích 6.000m2 đủ để đáp ứng cho mọi hoạt động của toàn bộ các hoạt động từ cư trú cho tới công việc. Hệ thống kiểm soát smart packing mới nhất tân tiến nhất đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng và người quản lí nên những vấn đề nhỏ quy cư dân có thể hoàn toàn yên tâm.

Còn những quy chuẩn về hạ tầng để đảm bảo mọi hoạt động của người dân đều được sự phê chuẩn của thành phố theo  UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 1716/QĐ – UBND ngày 25/04/2012 như: hạ tầng quy hoạch hệ thống thoát nước vào mùa mưa, mạng lưới dẫn nước máy để sử dụng, hệ thống chữa cháy khi có sự cố, thoát chất thải và dọn vệ sinh môi trường.

Thiết kế đô thị hiện đại và phát triển bền vững

Những thiết kế trong quy hoạch của khu đô thị Khai Sơn Long Biên được định hướng theo kiến trúc hiện đại nhưng đảm bảo sự phát triển bền vững. Yếu tố này giúp cư dân tương lai tại khu đô thị sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của một trong những khu đô thị đáng sống nhất phía Đông Thủ đô.

Mỗi sản phẩm đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ

Chủ đầu tư cho biết công ty quy hoạch đồng bộ dự án để xây dựng nên một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ dịch vụ, tiện ích tại quận Long Biên. Để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, khu đô thị Khai Sơn  còn được quy hoạch các khu công viên cây xanh, khu hạ tầng kỹ thuật.

Hơn thế nữa, nhằm giúp cư dân có cuộc sống thuận tiện và tiêu chuẩn, chủ đầu tư còn dành quỹ đất không nhỏ để xây dựng công trình công cộng, Trường Mẫu giáo, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở, Trường Trung học phổ thông, Trường học đạt tiêu chuẩn Châu Âu không thể bỏ qua trường Pháp Alexandre Yersin, hệ thống trường học Khai Sơn School.

Ngoài ra còn khu đô thị còn có bệnh viện đa khoa và các tiện ích đồng bộ như: Trung tâm thương mại, công viên và hồ điều hòa 30ha, khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội nhất định sẽ thu hút được giới thượng lưu và cư dân đến sinh sống.

Với những yếu tố nổi bật trong quy hoạch, giới đầu tư tin rằng, dự án khu đô thị dự án Khai Sơn Hill không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời giá trị. Đây cũng là lý do, dự án Khai Sơn vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Nguồn:http:http://khaisoncitys.com

 

Leave a Reply