Phong thủy tại thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Phong thủy không chỉ cần thiết trong việc chọn một chung cư mà còn là nhân tố quan trọng cần chú ý ở quá trình kiến trúc thiết kế bên trong căn hộ căn hộ. Đây chính là một yếu tố ngoại luôn có ảnh hưởng lớn đến việc kiến trúc.Vậy phong thủy trong công việc thiết kế có những điểm nào cần lưu ý?

Phong thủy gắn với tâm linh của mỗi gia chủ.  Chung cư khác với những loại hình nhà ở riêng biệt hay truyền thống khác về mặt phân bố. Chung cư là hệ thống nhà ở được xây nhiều tầng và có nhiều căn hộ trên một khu vực. Vì thế, hướng nhà không được chọn lựa mà được định sẵn hướng. Và chỉ có thể chọn lựa những hướng nhà có sẵn, phù hợp với gia chủ. Cho nên, những yếu tố thuộc thành phần của căn hộ mới có thể thay đổi theo ý muốn phong thủy trong quá trình thiết kế nội thất.

dự án Khai Sơn City

Phong thủy quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư

Các yếu tố ảnh hưởng đến nội thất căn hộ là: cửa ra vào, cửa chính phụ, hệ thống ban công và cửa sổ, hướng của đồ dùng trong nhà…

Cửa ra vào, cửa sổ

Cửa chính ra vào được định sẵn tuy nhiên khi mua nhà, chọn nhà nên chọn chung cư không có cửa chính đối diện ban công vì theo ý nghĩa phong thủy, cửa chính là nơi vào cửa sổ ban công là địa danh ra, nghĩa là tài vận sẽ vào và đi thẳng mất. Nếu bất đắc dĩ, phải chọn căn hộ như vậy thì nên khai thác rèm cửa, tấm kính, bình phong chắn lại phía trước, giữ vận tốt. Còn cửa sổ và ban công nên chọn thiết kế đón được nắng gió, ánh sáng đầy đủ để không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giao hòa với tự nhiên.

Vị trí của phòng

Phòng khách không nên gần cửa chính, nên là phòng trung tâm. Vì theo phong thủy, tọa lạc gần cửa chính sẽ không tránh khỏi vận xấu từ bên ngoài tràn vào.

Phòng bếp thì tương thích với mệnh hỏa, có đặc tính áp chế khí bất lợi. Phòng bếp sử dụng lượng nước nhiều. Vì lý Vì nguyên nhân này, phòng bếp là địa điểm hỏa thủy quy tụ. Khi thiết kế phòng bếp nên tránh cửa chính, không đối diện lan can vì gió dễ lùa vào mất an toàn cho phòng bếp.

Phòng ngủ không nên đặt cạnh nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh mang ý nghĩa bất lợi không tốt cho phòng ngủ. Tốt nhất phòng ngủ phải không liền kề nhà vệ sinh.

Với việc sắp xếp phòng ốc có thể đã được định sẵn nên đây cũng là các lưu ý để bạn chọn lựa được chung cư chung cư phù hợp phong thủy hơn. Nên chú ý việc bố trí đồ dùng phù hợp với vận mệnh như màu sắc tương khắc tương sinh, các kiểu đồ dùng với chất liệu thích hợp ví dụ màu sắc xanh, đồ dùng gỗ hợp với người mệnh Thổ, màu trắng, chất liệu kim loại hợp với người mang mệnh Kim…

Phong thủy được vận dụng tốt thì sẽ thu lại vận khí tài lộc cho chủ nhà. Phong thủy giúp không gian có được thành phần tâm linh tốt đời sống toàn vẹn hơn.

Thiết kế nội thất dự án Khai Sơn City

Toạ lạc trên tuyến đường phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, ngay dưới chân cầu Long Biên, dự án Khai Sơn City mang lại sự tiện lợi cho cư dân sinh sống. Thiết kế bên trong căn hộ Khai Sơn City có diện tích khá rộng, từ 2 đến 4 phòng ngủ, dành cho gia đình 6 người, yêu cầu của gia chủ về môi trường sống: không gian phải thông thoáng, tận dụng được hết nguồn sáng thiên nhiên từ các ban công, lô gia. Phong cách hiện đại, nhẹ nhàng.

Giới đầu tư tha hồ lựa chọn, mua sắm, sử dụng các dịch vụ vui chơi thư giãn và trải nghiệm cuộc sống tự do của mình mà không gặp bắt buộc phải trở ngại gì. Thêm nữa, phòng gym, sauna, dịch vụ chăm sóc làm đẹp và hồ bơi ngoài trời sẽ giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn sau các giờ làm việc căng thẳng.

Căn hộ dự án Khai Sơn City cung ứng cho bạn các lý do kiện đẹp nhất cho một cuộc sống tiện ích và tuyệt hảo. Với tổ hợp gồm văn phòng cho thuê, TTTM, căn hộ cao cấp. an cư ở nhà River Gate hứa hẹn mang đến một cảnh quan sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn.

>>>>>http://khaisoncitys.com/tai-van-hanh-thong-nho-nha-o-hop-phong-thuy/

Leave a Reply