Shophouse dự án Khai Sơn City

Dự án Shophouse Khai Sơn do Công ty Cổ phần Khai Sơn đầu tư và xây dựng hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đột phá trong lĩnh vực bất động sản. Liền kề Shophouse Khai Sơn được các chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt mới tại khu vực Ngọc Thụy, Đức Giang, Thượng Thanh.

Ưu điểm vượt trội của loại hình Shophouse

Cụm từ shophouse có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhà đầu tư và khách hàng trong thời gian gần đây. Sản phẩm này được coi là một trong những nét phá cách, bước cải tiến của những căn biệt thự cao cấp. Trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư đã rất thông minh khi sử dụng tầng 1 của ngôi nhà biến thành không gian kinh doanh, ở phía tầng trên, gia chủ vẫn có thể sinh hoạt bình thường hoặc có thể cho thuê, tùy mục đích sử dụng của mình.

Vì mang nhiều lợi ích như vậy nên dù mới ra đời trên thị trường chưa lâu nhưng Shophouse đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. Cùng chung xu hướng đó, Dự án Shophouse Khai Sơn chắc chắn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt

Shophouse Khai Sơn Town- tọa lạc trên vị trí đắc địa

Nhà mẫu Shophouse City Khai Sơn thiết kế hiện đại

Nhà mẫu Shophouse City Khai Sơn thiết kế hiện đại

Khai Sơn City là một dự án có quy mô lớn bậc nhất khu vực Long Biên với tổng diện tích lên tới 180 ha bao gồm nhiều hạng mục và được đầu tư đồng bộ hạ tầng, phân cấp xây dựng phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. Hạng mục đang được mở bán là khu liền kề shophouse nằm ngay mặt hồ điều hòa rộng tới 30ha, ngay sát khu chung cư cao tầng và nằm tại trung tâm của dự án. Nói về cho thuê kinh doanh thì Shophouse Khai Sơn thừa hưởng lợi thế dân cư bởi dự án khổng lồ này sẽ là nơi an cư của hàng nghìn cư dân với đa dạng phân khúc, nếu để đầu tư và kỳ vọng tăng giá thì vị trí dự án cũng vô cùng tiềm năng vì hiếm sản phẩm nào khu vực Long Biên có được.

Số lượng có hạn, cơ hội cho những người nhanh nhạy

Theo kế hoạch dự án đề ra, chỉ có tầm 50 lô Shophouse Khai Sơn Town và diện tích từ khoảng 76 – 84m2 được giao bán. So với những hạng mục nhà ở như biệt thự hay chung cư tại Khai Sơn City thì số lượng shophouse cũng chỉ chiếm số ít % tổng sản phẩm, vì thế cơ hội cho shophouse lại càng nhiều. Nếu không có sự nhanh nhạy, nắm bát được nhu cầu thị trường, xu hướng phát triển thì khách hàng rất dễ bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời này.

Cộng đồng thượng lưu đẳng cấp

Nếu khách hàng sở hữu Shophouse Khai Sơn thì sẽ được trải nghiệm trong không gian sống đa chức năng. Xung quanh đều là những cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu có lối sống hiện đại, văn minh. Chính bởi vậy khách hàng sẽ được hòa nhập với những “người hàng xóm” cùng đẳng cấp, được sử dụng những dịch vụ tiện ích đầy chất lượng: an ninh, vui chơi giải trí, sức khỏe…

Nằm trong dự án Khai Sơn City, Shophouse Khai Sơn Town dự kiến sẽ được bàn giao sớm vào quý IV năm 2018

Leave a Reply