Shophouse Khai Sơn City – đầu tư có triển vọng?

Đầu tư vào Shophouse từ lâu đã không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư BĐS. Do chức năng của các căn shophouse vừa để kinh doanh, vừa có thể để ở nên rất nhiều người đã chọn hình thức này vừa để kinh doanh và vừa để sinh sống. Shophouse cũng là loại hình không thể thiếu trong hầu hết các dự án BĐS hiện nay. Tại Khai Sơn City thì Shophouse cũng là một trong số những loại hình được chủ đầu tư chú trọng nhất.

Shophouse Khai Sơn City – vùng phong thủy thịnh vượng

Siêu dự án Khai Sơn City rộng lên tới 180ha và được định hướng sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, phát triển bậc nhất khu vực Ngọc Thụy – Thượng Thanh, Long Biên. Xét về phong thủy, khu vực này được ví như “móng rồng” khi mà thế đất nằm ở trên cao, lại là một vùng ven con sông Hồng mẫu hệ, nhận lấy vô vàn tinh khí của trời đất, của đại giang nghìn năm. Nếu nói về quy hoạch thì vị trí của Khai Sơn City sẽ là một điểm mạnh, trục Ngọc Thụy – Thượng Thanh đang chuyển mình từng ngày bởi cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, cụ thể 4 cây cầu mới đã được phê duyệt bắc qua sông Hồng sẽ tạo một bước đệm mạnh để thị trường địa ốc Long Biên có thể tạo được một cơn sốt, là cơ hội mà các nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy.

Shophouse Khai Sơn hưởng trọn cả một vùng phong thủy tốt, gần cầu Long Biên, cầu sông Đuống, vừa nằm trên trục bất động sản tiềm năng, hơn nữa bản thân shophouse cũng đã là một sản phẩm nhiều thời cơ vì thế mà các nhà đầu tư muốn “xông đất” bằng một tư vụ màu mỡ nhiều lợi nhuận sẽ khó bỏ qua được shophouse Khai Sơn.

Những căn Shophouse Khai Sơn đang chờ những chủ nhân may mắn

Nằm tại khu vực quảng trường trung tâm siêu dự án Khai Sơn City, phía trước nơi đây có hồ điều hòa rộng 30 ha, phía sau là khu chung cư cao tầng với nhiều tòa căn hộ đồ sộ. Vị trí nơi đây sẽ rất thuận lợi, trước hết là để sinh sống, khu shophouse sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân, hồ điều hòa rộng lớn mang lại không gian sống trong lành. Về việc đầu tư, những lô được bán đầu tiên sẽ có giá hấp dẫn để mua, và sẽ tăng lên một cách chóng mặt không ngừng, vô cùng lý tưởng để đầu tư sinh lời ngắn hạn.

Xem thêm: CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỘT DỰ ÁN BĐS TIỀM NĂNG

Leave a Reply