Shophouse Khai Sơn đã tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường BĐS

Những ngày qua thị trường BĐS chứng kiến sự tăng nhiệt và bứt phá bất ngờ của dự án Shophouse Khai Sơn. Một trong những lí do dẫn tới hiện trạng này là bởi nhà đầu tư đã bắt đầu đưa ra thông tin mở bán nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông báo trí cũng như các khách hàng tiềm năng đã đưa dự án lên top đầu tìm kiếm trên mạng trong những ngày qua.

Lí do dẫn đến lượng khách hàng đổ dồn về dự án Shophouse Khai Sơn

Vậy lí do đến từ đâu mà dự án lại nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt như vậy theo như các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá thì dự án hấp dẫn nhờ vào vị trí đắc điạ mà mình đang sở hữu nằm trên các tuyến đường giao thông trọng yếu của thủ đô cũng như cả nước nên ta vừa có thể làm nhà ở vừa có thể kinh doanh. Đặc biệt lượng người sinh sống taị đây rất đông nên các loại hình như shophouse sẽ đặc biệt được các khách hàng thông thái và có tư duy làm ăn chọn mua đặc biệt đây cũng là nơi đặt văn phòng rất tốt. Đây quả là một sự lựa chọn 2 trong 1 vừa đúng đắn mà lại rất hợp lí.

Shophouse Khai Sơn

Dự án Khai Sơn Town Long Biên đã chọn được cho mình một vị trí đẹp với mặt bằng chung khoảng 20.762 m2 thuận lợi cho các kiến trúc sư thiết kế lên khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi của một môi trường sống hiện đại vô cùng rộng rãi và thoáng mát nhờ hai hệ thống điều hòa tự nhiên là song Hồng và song Đuống , lại nằm bên cạnh chứng nhân lịch sử của thủ đô cầu Long Biên đây cũng là một trong những tuyến đường dẫn đến các căn biệt thự liền kề của dự án vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Nơi đây còn hội tụ tiềm năng kinh kế rất lớn khi các ông lớn BĐS bắt đầu đổ về đây làm tăng giá trị của khu đát vàng thủ đô.

Khả năng sinh lời cao từ vị trí mặt bằng

Mặt bằng xung quanh dự án còn được lựa chọn và là nơi hội tụ của nhiều văn phòng ngoại giao, thương mại cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan ban ngành của chính phủ. Ngoài ra dự án cũng tạo khả năng sinh lời cho cư dân khi lượng người sinh sống tại đây rất lớn quý dân cư cũng có thể thuê mặt bằng kinh doanh tại các khu liền kề của dự án hay shop house và cũng có thể lựa chọn chop mình một căn phòng hạng sàng tại dự án .

Khách hàng cũng có thể thoải mái  lựa chọn cho mình những những căn hộ  shophouse để kinh doanh vô cùng đẳng cấp tại Khai Sơn với số lượng các căn được thiết kế vô cùng đẳng cấp mà các cư dân đặc biệt là các gia đình trẻ không nên bỏ qua. Diện tích các căn vô cùng đa dạng :76m2, 80m2, 130m2 căn rộng sẽ có diện tích lên tới 164m2 thiết kế cao 5 tầng và tầng mặt tiền ngay tại đường lớn có dài đến 6m phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Qúy khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi cực lớn khi mua shophouse Khai Sơn. Được nhận sự hỗ trợ cực lớn từ phía chủ đầu tư và ngân hàng với hợp đồng vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng mà lãi suất chỉ với 0% bên cạnh đó khi giao nhà ta còn nhận được rất nhiều phần quà có giá trị từ phía nhà đầu tư, nhiều khoản chiết khấu cao theo từng chương trình cụ thể.

Leave a Reply