TẠI SAO DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LẠI ĐƯỢC “ĐẶT” TRÊN ĐỒI?

Nằm tại phường Ngọc Thụy, chiếm trọn trái tim quận Long Biên, một trong những dự án nổi bật nhất của Công ty Cổ phần Khai Sơn là 66 căn biệt thự cao cấp dự án Khai Sơn Hill. Với vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại cùng các tiện ích nội khu đẳng cấp và mức giá hợp lý dự án thu hút đông đảo giới đầu tư và khách mua nhà.

DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN – “TỌA SƠN, HƯỚNG THỦY”

“Thượng” là một từ chỉ vị trí cao, xét về khía cạnh địa lý hay khía cạnh đẳng cấp hoặc bất cứ đẳng cấp nào thì “thượng” là vị trí mà ai cũng mong muốn. Dự án Khai Sơn Hill bao gồm 66 căn biệt thự hạng sang nằm trên đồi Ngọc Thụy, vị trí trên cao, cao hơn cốt thành phố lên tới 4,5 mét, đủ để ngắm nhìn toàn cảnh cầu Long Biên sừng sững, sông Hồng cuộn đỏ phù sa, những khu dân cư sầm uất phía bên kia cầu,… Vị trí trên đồi cũng đồng nghĩa với việc những cư dân tại đây có đẳng cấp thượng lưu, những người giàu có và văn mình.

66 căn biệt thự như 66 cánh hồng hạc vươn mình, mạnh mẽ và hùng vĩ với ý nghĩa mang đến tài lộc cho tất cả những người sở hữu. Hiện tại Khai Sơn Hill Long Biên được xem như dự án biệt thự trên đồi lần đầu tiên có mặt ở Hà Nội có quy mô lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến 3000 tỷ. Việc sử dụng phong thủy “tọa sơn, hướng thủy” một cách triệt để sẽ mang lại những giá trị đặc biệt cho những chủ nhân biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên, những người luôn tin vào sức mạnh của tự nhiên, của địa lý và của con người.

Chủ đầu tư Khai Sơn Group với tiềm lực vững mạnh hứa hẹn sẽ biến Khai Sơn Hill như một đặc khu ngay giữa đại dự án Khai Sơn City, được hưởng những tiện ích hiện đại hàng đầu, tầm nhìn ngoạn mục, thiết kế sang trọng, nội thất phong cách hoàng gia.

dự án Khai Sơn Hill

CUỘC SỐNG BÊN TRONG DỰ ÁN KHAI SƠN HILL  NHƯ THẾ NÀO?

Sống tại biệt thự hạng sang không phải là mơ ước của riêng ai, đó là một trong những lý do mà Khai Sơn Hill Lng Biên được “khai quật”, một khoảnh đất tuyệt đẹp trên đồi để kiến tạo nên một quần thể biệt thự chỉ dành cho những bậc thượng lưu.

Được thiết kế bởi những bậc thầy kiến trúc, phong cách sống Mỹ được gắn vào từ khung cửa, đến mái nhà, tới sân vườn,.. một Beverly Hill sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo và lôi cuốn hết mức khi cư dân chiêm ngưỡng Khai Sơn Hill. Bên cạnh đó, việc tối đa hóa không gian sử dụng, kết hợp cùng các trang thiết bị nội thất cao cấp để tạo thành một sự kết nối liên hoàn cho phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp, tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và tiện nghi.

Chuỗi tiện ích cao cấp là trường học quốc tế Mỹ, bệnh viện quốc tế Nhật Bản, khu shophouse sang trọng, Center House, trung tâm thương mại,… và không thể không nhắc đến hồ điều hòa 30ha với hàng ngàn cây xanh cổ thụ tại công viên,… tất cả sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời mà bạn vẫn mong.

Nếu nhắc đến đầu tư, dự án Khai Sơn Hill cũng không phải là một lựa chọn tầm thường, trục phát triển bất động sản Ngọc Thụy – Thượng Thanh, nơi tọa lạc của dự án đang là điểm nóng tiên phong của thị trường bên kia sông Hồng.

>>> Xem thêm: MÔ HÌNH NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE KHAI SƠN – CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Leave a Reply